ให้นมลูก

ให้นมลูกอยู่ทานยาระบายได้มั้ยคะ ท้องผูกหนักมาก อึดอัดไปหมด แนะนำทีค่ะ 🙏

1 ตอบกลับ

หมอบอกยาระบายต้องเป็นตัวที่อ่อนมากๆอ่ะค่ะ อย่างของเราหมอให้กินยาระบายแบบน้ำเชื่อม มันก็ไม่ช่วยอะไรมากหรอกค่ะสำหรับคนถ่ายยากตั้งแต่ก่อนท้องแบบเรานะคะ แต่ถ้ากินตัวแรงอาจทำให้ลูกท้องเสียไปด้วยค่ะ