ทำไมชอบถามว่าไม่ให้คนอื่นเลี้ยงลูกให้ แล้วเลี้ยงเองจะเป็นอะไรความเป็นพ่อแม่เลี้ยงเองจะภูมิใจกว่า

ทำไมต้องถามว่าไม่เอาไปให้คนอื่นเลี้ยงลูกให้ แล้วเลี้ยงเองจะเป็นอะไรความเป็นพ่อแม่เลี้ยงเองจะภูมิใจกว่า

2 ตอบกลับ

จะมีใครเลี้ยงลูกได้ดีไปกว่าพ่อแม่คะ งงคนถามจังค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ

คนถามก็ช่างถามเนอะ 😣