ตอนออกมาก็ไม่ได้พกแก้มมาเยอะขนาดนี้

ทำไมตอนนี้มันเต็มขนาดนี้ละลูกกกก ♥️ น้องชื่อไอรินค่ะ เด็กหญิงพณัตศศิตา จบศรี ตอนนี้4เดือนแล้วค้าาา ♥️ นน.น้องอยู่ที่6โล แม่ๆว่าน้อยไปไหมคะ

ตอนออกมาก็ไม่ได้พกแก้มมาเยอะขนาดนี้
2 ตอบกลับ

ไม่น้อยน่าา น้ำหนักพอดีแหละคะแม่

😊😊😊