วางแผน​ตั้ง​ครรภ์​

ทำไมตรวจที่บ้านขึ้นสองขีด​ ไปหาหมอแล้วทำไมไม่ขึ้​น​คะ​ ใครมีประสบการณ์​เล่าให้ฟังด้วยนะคะ ซาวด์หน้าท้องก็ไม่เจออะไร​ หมอบอกว่าไม่ได้ท้อง​ ผิดหวัง​อีกแล้ว​??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ตรวจเองขึ้น2ขีด ไปหาหมอบอกว่าไม่ท้อง ถ้าอีก 1 เดือน ยังขึ้น 2 ขีดค่อยมาใหม่ ผ่านไปได้ 2 วัน น้องหลุดค่ะ ตอนได้ 5.4W คุณแม่พยายามตรวจทุกวันนะคะ ถ้าขีดเข้มขึ้นจะได้สบายใจค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณ​สำหรับ​ข้อมูล​ค่ะะ​ สู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็รอเหมือนกันค่า