ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทำไม 12 w แล้วยังรู้สึกน้ำหนักไม่ขึ้นเลย กินไรไม่ค่อยได้เลยกังวลจังว่าลูกจะตัวเล็ก

13 ตอบกลับ

นี่จะ​5 เดือนละคะ​ แต่น้ำหนักลด7โลที่แพ้ท้อง​ ขึ้นมาแค่​ 3 ขีด​ แต่โชคดีที่น้ำหนักไปลงที่ลูกหมดค่ะ​ ลูกโตปกติเลยค่ะ

นี่18w6วัน จะ5เดือนแล้ว นน.ยังไม่ขึ้นซักโลเลยค่ะ🤣 แต่นน.น้องเกินเกณฑ์ไป1สัปดาห์😊 โฟกัสที่นน.น้องดีกว่านะคะแม่💕

ปกติค่าแม่ ผ่านจุดนี้มาแล้ว ตอนนั้นน้ำหนักลง3โล พอเข้าไตรมาส2 น้ำหนักจะขึ้นเองจ้า เพราะเราเริ่มกินได้🥰

* บ้านนี้พุ่งตอน6-7เดือนค่ะ น้ำหนักแม่ไม่มีผลกับลูกนะคะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคค่ะ

ใจเย็นค่ะ เพิ่งไตรมาสแรก เดี๋ยวพอไตรมาส2-3 แม่จะต้องคุมน้ำหนักเลยแหละค่ะ

ตอนนี้น้ำหนักยังไม่ขึ้นหรอกคะ ขึ้นอีกที7-8เดือน แบบ ควบคุมไม่ได้เลย

ไม่ต้องกังวลไปค่ะแม่...เดี๋ยว20wแม่จะหิวเอง...555++เพราะเจอกับตัวค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ เราน้ำหนักขึ้นตอน5เดือน แพ้ท้องตั้ง4เดือนแนะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ

5-6 เดือนนี่ขึ้นจนร้องขอชีวิตเลยค่ะ 555

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เดี๋ยว 5-6เดือน จะรู้สึกเลยค่ะ555