ขอสอบถามแม่ๆ

ทำไงให้ลูกนอนยันเช้าบ้างค่ะ บ้านนี้ตื่นตีสามตีสี่ตลอดไม่เคยนอนเต็มอิ่ม🥲🥲

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ช่วงเด็กอ่อนคนเลี้ยงไม่มีเวลานอนต้องอดทนเอาค่ะ นอนเต็มที่ 1-2 ชั่วโมงเอง ไม่เคยได้นอนยาว ลูกเราชอบตื่นดึก กลางวันก็ไม่นอน ไม่รู้ทำไง ทำตามคำแนะนำคนอื่นก็ไม่ดีขึ้น จนเราแทบจะเหมือนซอมบี้เลยค่ะช่วงนั้น 🤣🤣🤣

5mo ago

อันนี้นอนยาวขึ้น นอนในเปล ลองทำดูนะคะเพื่อจะดีขึ้น💖💖