ลูกไม่ยอมดูดขวดกินนมชง

ทำไงให้ลูกกินนมชงดีคะ พอดีจะฝึกให้เขากินนมชงใส่ขวด เพราะต้องไปทำงาน เขาไม่ยอมกินเลยคะ กินแต่นมแม่ กินของเอส-26 หรือต้องลองเปลี่ยนนมด้วยคะ

2 ตอบกลับ

มีคนเนาะนำว่าต้องเป็นขวดคอกว้างจะได้เหมือเตานมแม่จริงไม่จริงเราก็ยังไม่ได้ลอง

ให้กินตอนหิวมาก ๆ และให้คนอื่นป้อนค่ะ