ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ไ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ?ทำอย่างไรให้น้องยอมกินนมเสริมค่ะ น้องไม่ยอมกินเลยค่ะ กินแต่นมแม่ และไม่ยอมกินเต้าด้วย จนนมแม่ออกไม่ทันอยากให้น้องกินนมเสริมบ้างค่ะ🍼

1 ตอบกลับ

ลองให้น้องหิวจัดๆไหมคะ น่าจะยอมกินนะคะ

2y ago

ลองแล้วค่ะแม่!!กลายเป็นโมโหโวยวายเลยค่ะ😂