ลูกถ่ายบ่อย

ลูกด้6วันแล้วค่ะ ถ่ายบ่อยแบบนี้ท้องเสียมั้ยค่ะ กินแต่นมแม่???

ลูกถ่ายบ่อย
2 ตอบกลับ

ถ้า อึ ท้องเสีย ต้อง เป็นน้ำมีฟอง แต่ทีเห็นคืออึ ปกติ สีเหลืองมีกาก ทีน้องถ่ายบ่อย อาจได้รับน้ำนมส่วนหน้าเยอะ

ไม่ค่ะเเม่​ ลูกทานนมเเม่ควรอึวันละ6-8ครั้งต่อวันค่ะเเเม่