น้ำหนักตกเกณฑ์☹️

ทำไงให้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ 36+4 น้ำหนัก2342 หมอขอภายใน2อาทิตย์ น้ำหนักต้องได้2700 กินจนไม่รู้จะกินไงแล้ว😭😭

12 ตอบกลับ

ไข่วันละ2ฟองค่ะ คาบละ2ฟองยิ่งดี จมูกข้าวไร่เบอร์รี่เช้าเย็น ช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ นน น้อยเหมือนกัน ตอนนี้2,600กว่าค่ะ

เคยเจอปัญหาเดียวกัน ตอนนั้นเรากินสเต้ก กินน้ำเต้าหู้ในเซเว่นค่ะ นน ขึ้นจาก 2100 กว่าๆ เป็น 2600กว่าๆ ภายใน 1 เดือนค่ะ

เหมือนกันคะ 36+4. น้ำหนักน้องแค่2303 หมอยอกว่าน้องตัวเบ้กมากมีเวลาแค่2อาทิตเศษๆให้บำรุงเยอะๆ

7mo ago

สู้ๆนะคะคุณแม่เราจะอัดไข่ต้มไปด้วยกัน🥹

กินนมไวตามิ้ลค์จ้าา น้ำหนักดีมากกก 39+4 3300 เเล้ว อาจจะขึ้นอีก ท้องเเรกคลอดเเค่2600 เองง่ะ

บ้านนี้ตอน 36+3 น้องหนัก 2340 คลอด39วีค ออกมา 3040กรัมค่ะ เน้นทานน้ำเต้าหู้ กับไข่ต้ม

37+5 ซาวด์ได้2440 คลอด39+5 นนจริง3060ค่ะ ซาวด์ไม่ได้ตรงเสมอไปไม่ได้ใกล้เคียงเลย

ไข่ต้มวันละ2ฟอง​ กล้วยน้ำว้าวันละ2ลุกคะ​ บ้านนี้36วีค3000เเล้ว

7mo ago

ขอบคุณคำแนะนำมากๆนะคะ🙏

บ้านนี้คุณแม่ชอบกินแต่ของหวาน นน.แรกเกิด 39+6 =3370

7mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏

กินไข่ต้ม น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️