ท้องเป็นผื่นคันมากนอนไม่ไดเลยแม่ท่านใหนพอทราบบ้างค่ะว่าต้องทำไง

ทำไงถึงจะหายค่ะ

ท้องเป็นผื่นคันมากนอนไม่ไดเลยแม่ท่านใหนพอทราบบ้างค่ะว่าต้องทำไง
1 ตอบกลับ

กินของหวาน ขนมปัง เห็ด ผลไม้หวาน ไหมคะ ถ้ากินให้หยุด แล้วทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบางๆถ้าตากแดดได้ให้ออกตากแดดเปิดพุงเลยช่วง เช้า สัก 15 นาที

4y ago

กินของหวานน้ำแดงโซดาแทบทุกวันค่ะขอบคุณค่ะเด่วจะลองทำดู