ลูกไม่ยอมแปรงฟัน ?

ทำไงดีลูกชายขวบกว่า ฟันขึ้นเกือบเต็มปากแล้ว นางไม่นอมแปรงฟัน ฝืนก็แล้ว ทั้งร้อง ทั้งกรี้ด หันหนี ตลอด ๆๆ แปรงยากมากกก แม่ ๆ บ้านอื่นทำยังไงกันคะ ช่วนด้วยค่าาาา ไม่อยากให้น้องฟันผุ ???

ลูกไม่ยอมแปรงฟัน ?
1 ตอบกลับ

ลองร้องเพลงแปรงฟันให้เค้าฟังค่ะแล้วก็ทำหน้าตลกให้เค้าดูแล้วเราก็แปรงให้เค้าดูค่ะ