ทีมคลอด 16/ก.ย./64

แม่ ๆๆ คนไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เริ่มท้องแข็งบ่อย เข้าห้องน้ำบ่อย มีวันนึงอยู่ ๆๆ ปวดท้องน้อยมาก ๆๆ แต่ไม่วันนั้นวันเดียว เป็นอะไรไหมค่ะ ถามผู้รู้หน่อยค๊า (คลอดธรรมชาติ)

ทีมคลอด 16/ก.ย./64
2 ตอบกลับ

กำหนด 19ก.ย.ค่ะ นัดผ่า10ก.ย. ท้องแข็งบ้างค่ะ แต่ไม่บ่อยวันละ1-3ครั้ง ต่อครั้งไม่ถึง1นาทีค่ะ ตอนเย็นจะเหนื่อยกว่าตอนเช้า อาจเพราะนั่งทำงานทั้งวันค่ะ

ถ้าไม่บ่อยไม่ถี่ก็ปกติค่ะ แค่ปวดท้องเตือน