ลูกชอบตื่นตอนกลางคืน

ทำไงดีค่ะแม่ๆ ลูกชอบตื่นตอนกลางคืน ช่วงตี1 บางทีกว่าจะเอานอนได้เกือบตี4 แต่พอช่วงเช้าๆกลางวันก็หลับสนิท ไม่ค่อยตื่นเลยค่ะ อิแม่เพลียย ไม่ได้นอนเลย

1 ตอบกลับ

ธรรมดาค่ะ. น้องเริ่มโตจะปรับเรื่องเวลานอนได้ดีขึ้นนะค่ะ คุณแม่สู้ ๆ นะค่ะ ถ้ามีคนมาช่วยเปลี่ยนก็ดีนะค่ะ พอได้พักบ้างค่ะ