ทำไงดีค่ะแม่ๆ

ทำไงดีค่ะแม่ๆตอนนี้แม่ท้องได้11+4วีดตอนนี้แม่ปวดหน้าอกมากๆหน้าอกเเข็งจนเป็นไตเลยค้ามีวิธีไหนช่วยบรรเทาการปวดได้บ้างค้าตินนี้ปวดจนเป็นไข้เลยค้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ประคบร้อนได้ค่ะ แต่เราแนะนำหาหมอปรึกษาหมอนะ เต้าคัดแต่ท้องมันบีบเองไม่ได้เวลานมพุ่งมดลูกจะบีบตัวเสี่ยงแท้งได้ค่ะ