กังวลกลัวท้องรอบสอง

ทำไงดีค่ะตอนนี้กังวลมากค่ะว่าจะท้องอีกลูกได้4เดือนกว่าประจำเดือนมาเดือนที่แล้วประมาณวันที่17-18แต่ตอนี้แม่รู้สึกเบื่ออาหารอยากอ้วนกลัวท้องมากลูกคนที่1ก็อาการแบบนี้ยังไม่พร้อมเลยค่ะ🥺

1 ตอบกลับ

ได้คุมกำเนิดไหมคะ

2y ago

ตรวจครรภ์ค่ะ ยาคุม 1 เม็ดคุมได้แค่ 24 ชม.นะคะ ถ้าไม่ได้กินทุกวันก็ท้องได้ค่ะ พี่สะใภ้เราลืมวันเดียวมีอะไรกันวันที่ลืมท้องเลย