สอบถามหน่อยค่ะ

อยากสอบถามค่ะคือประจำเดือนมาได้ประมาณ17-18วันแล้วเราก็ไปยกของหนักมีเลือดไหลออกมาแล้วไปหาหมอๆหมอท้องแล้วไม่มีน้อง แล้วตั้งกะวันนั้นถึงวันนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยตรวจฉี่อยุ่บ่อยๆแต่ยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะมาเลย #อยากขอความความเห็นหน่อยค่ะว่าจะมีน้องหรือแค่ประจำเดือนเคลื่อน🥺 #อยากมีน้องด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดมาจะ2เดือนแล้วตรวจยังไม่เจอน้องเลย ปกติมั้ยคะ #มีโอกาศมีน้องมั่ยคะรึแค่ประจำเดือนผิดปกติ