คุณเเม่ท่านไหนมีใครเป็นซึมเศร้าตอนตั้งครรภ์อยู่ไหมค พอดีเราเป็นก่อนตั้งครรภ์จนตอนนี้ 4 เดือนเเล้ว ร้องไห้บ่อยเพราะเเฟนไม่สนใจ

ทำไงดีค่ะ เครียดไปหมด

2 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าเครียดนะคะ การที่คุณแม่เครียดร้องไห้บ่อยๆหรือน้อยใจบ่อยๆจะทำให้น้องแย่นะคะ สิ่งที่แม่ควรทำตอนนี้คือทำจิตใจให้มีความสุขที่สุดค่ะอย่าไปใส่ใจว่าแฟนจะสนใจหรือไม่สนใจมันอยู่ที่ตัวเรา เราต้องสนใจลูกมากกว่าแฟนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามอย่าเครียดอย่าคิดมาก นึกถึงตัวเล็กไว้เยอะๆค่ะ พยายามให้แฟนใส่ใจและเข้าใจมากขึ้นด้วยนะคะ อันนี้ช่วยได้จริงๆค่ะ