ท้องแรกไม่ค่อยใหญ่

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ พอดีท้องลูกคนเเรก ได้5เดือนเเล้ว มีแต่คนทักว่าท้องไม่ใหญ่ไม่เลยค่ะ ทำไงดีค่ะ

5 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะแม่เราท้องลูก10คนท้องไม่ใหญ่้ลย พอเห็นท้องเราท้ิงแรก5เดือนคือท้องใหญ่ แม่ก็ว่าเด็กสมัยนี้ชอบปล่อยท้องใหญ่😅ของแม่ไม่เคยใหญ่เลยเริ่มเห็นท้องก็คลอดแล้ว😁

ไม่ต้องทำอะไรค่ะแม่เดี๋ยวมันก็ใหญ่เอง บ้านนี้ท้องแรกกว่าคนจะทักว่าท้องใหญ่ก็ 7 เดือนเลย ไม่ต้องกังวลว่าน้องจะตัวเล็กด้วยค่ะเพราะมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดท้องแม่

บ้านนี้ท้องแรก เริ่มเห็นท้องตั้งแต่ 4เดือนเลยค่ะ ขื้นอยู่กับขนาดตัวคุณแม่ด้วยค่ะ

เหมือนกันค่ะ แต่เป็นคนมีน้ำนวลอยู่แล้ง แต่ก็ดีค่ะ ท้องใหญ่เดินลำบาก

เหมือนกันคะท้องเล็กมาก