ท้องได้ 33 สัปดาห์แต่เจ็บท้องใต้นมค่ะ.มันต้องทำไงดีค่ะ และ มันคืออาการอะไร?

ทำไงดีค่ะ มันคืออาการอะไรๆ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตอนนี้น้องตัวโตเต็มท้องแล้วค่ะ เค้าจะเบียดในท้องคุณแม่นะค่ะ. พยายามอย่านั่งค่ำท้องค่ะ นั่งหลังให้ตรง อาจหาหมอนเล็ก ๆ มาหนุนได้ค่ะ