ท้องได้10w

มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลอ่อน ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหาหมอแล้วหมอไม่ว่าอะไร แม่ควรพักให้เยอะที่สุด งดขึ้นลงบันได งดขับมอไซ งดยกของหนัก งดออกกำลัง

3y ago

ตอนเราไปหมอไม่บอกเลยอะ มารู้จากแม่ๆในนี้ที่มีประสบการณ์

มีเลือดออก รีบไปหาหมอนะคะ