ท้องได้33วีคแล้วความดันสูงต้องทำยังไง

ท้องได้33วีคแล้วความดันสูงต้องทำยังไงความดันถึงลด

2 ตอบกลับ

งดหรือลดอาหารโซเดียมทั้งหมดค่ะ และออกกำลังกายช่วย ดูแลเรื่องความเครียดและอารมณ์ด้วยค่ะ

งดของหมักดองอาหารสำเร็จรูป พักผ่อนให้เพียงพอ พยายามไม่เครียดค่ะ