แผลฝีเย็บปริ

ทำไงดีคะแผลฝีเย็บปริแยกได้ประมาณ3-4สัปดาห์แล้ว แผลจะกลับมาติดกันมั้ยคะ นั่งก็ลำบากกลัวจะฉีก มีอาการเจ็บแบบทนได้ เจ็บเวลาเรานั่ง นานมั้ยคะกว่าแผลจะติดกันแล้วก็หาย

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เเผลฝีเย็บปริเเยกเหนข้างในเลยค่ะไม่ได้ไปหาหมอคุมเเม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะมันจะกับมาติดกันใช้เวลา2อาทิตกว่าๆเวลานั่งจะรุ้สึกเจบๆเวลาฉี่หรือน้ำไปโดนตรงเเผลปริจะเเสบๆค่ะของบ้านนี้แผลติดหายเปนปกติเเล้วค่ะไม่ต้องให้หมอเย็บใหม่ไปตรวจหลังคลอดหมอก็ไม่ได้ว่าอะไรเลยค่ะเพราะเเผลหายเปนปกติค่ะคุนเเม่อย่าพยายามนั่งฉีกขาหรืออ้าขานะค่ะให้หุบขาเพราะเเผลจะได้ติดกันค่ะบ้านนี้ก็ทำเเบบนี้ค่ะ

2y ago

คุนเเม่พยายามอย่าให้เเผลชื้นพยายามรักษาความสะอาดเเล้วเช็ดด้วยกระดาษทิชชู่จนเเห้งค่ะเเล้วเเผลจะกลับมาติดเหมือนเดิมค่ะเเต่มันจะเปนนู้นๆนะค่ะพอเเผลติดกันเเล้ว

ถ้าปริต้องหาหมอนะคะจะได้เย็บใหม่

คุณแม่หาคุณหมอดีกว่าค่ะ