ทำไงดีคะ ?? นมคัดจนปวดมาก ๆ ทรมานสุดๆ ลูกก็ไม่ยอมดูดที่เต้า พอปั้มแต่ปั้มไม่ค่อยออก

12 ตอบกลับ

ให้สามีช่วยดูดออกให้นะคะ แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ลูกไม่เข้าเต้าแล้วเวลาปั๊มมันปั๊มม่ออกจะปวดเต้านม ให้สามีช่วยดูดออกให้ค่ะ ไม่ทะลึ่งนะคะ ช่วยได้จริงๆ