สวัสดีค่ะแม่ ๆ ซื้อขวดหัดดื่มมา ลูกไม่ดูดเลยเสียดายสั่งมาหลายขวดด้วย ทำไงดีคะ เขาเป็นเด็กที่กินจุมาก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ จะให้เลิกขวด

สวัสดีค่ะแม่ ๆ ซื้อขวดหัดดื่มมา ลูกไม่ดูดเลยเสียดายสั่งมาหลายขวดด้วย ทำไงดีคะ เขาเป็นเด็กที่กินจุมาก
1 ตอบกลับ

ขวดแบบนี้ลูกเราก็ไม่ดูดค่ะ มันดูดยาก