ตั้งท้องแล้วผมร่วงเยอะมากเลย ปลายผมก็แห้ง ไม่สวยดกเงาเหมือนก่อน

ทำไงดี นอนตื่นมาผมเต็มหมอนไปหมด อาบน้ำสระผม ผมก็ติดมือมาตลอด บางวันแค่ลูบๆผมผมก็ขาดติดมือมาด้วย ผมทั้งขาดทั้งร่วง ปลาบผมก็แห้ง เริ่มจะมันง่ายแล้วด้วย ?? เศร้ามากค่ะ มีวิธีบำรุงไหม นี่ใช้น้ำมันมะพร้าวชะโลมปลายผมก็ไม่ดีขึ้นเลย

1 ตอบกลับ

ยิ่งหลังคลอดไม่ต้องพูดถึงค่ะหัวบางหมด