ช่วยให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ

ทำไงดี ควรเอาน้องออกมั้ย อีกใจอยากเก็บไว้แต่อีกใจก็อยากเอาออกตัดสินใจไม่ได้เลย *เหตุผลคือ ร่างกายเราสุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงพอ เสี่ยงทั้งเค้าทั้งลูกค่ะ เราแพ้หลายๆอย่าง เคยแท้งไม่รู้ตัวไปแล้วรอบหนึ่งทั้งๆที่อยากมีมาก แต่หมอให้ตัดสินใจว่าจะเอาอย่างไงต่อไปเพราะโอกาส50/50

32 ตอบกลับ

รอดูก่อนดีมั้ยคะ ถ้าน้องไม่แข็งแรงน้องก็ไปต่อเองไม่ได้อยุ่ดีค่ะคุณแม่ลองไปหาดูคลิปที่ แม่เป็นมะเร็งละรู้ว่าท้องเลยหยุดรักษาตัวเองเพื่อที่จะให้ลูกมีชีวิตดูนะค่ะ จะไดมีกำลังใจ