ช่วยให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ

ทำไงดี ควรเอาน้องออกมั้ย อีกใจอยากเก็บไว้แต่อีกใจก็อยากเอาออกตัดสินใจไม่ได้เลย *เหตุผลคือ ร่างกายเราสุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงพอ เสี่ยงทั้งเค้าทั้งลูกค่ะ เราแพ้หลายๆอย่าง เคยแท้งไม่รู้ตัวไปแล้วรอบหนึ่งทั้งๆที่อยากมีมาก แต่หมอให้ตัดสินใจว่าจะเอาอย่างไงต่อไปเพราะโอกาส50/50

32 ตอบกลับ

คนที่รง.เราท้องแบบไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อเด็กแต่เค้าก็เลือกที่จะเก็บไว้ เช่าห้องอยู่คนเดียว

ปล่อยตามธรรมชาติค่ะ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด น้องออกมาสมบูรณ์เราคนเปนแม่จะมีความสุขมากนะคะ

ย้อนไปดูเมื่อ9เดือนที่แล้วก็ตั้งกระทู้ถามเรื่องการตรวจท้อง ว่าขึ้นสองขีด ท้องไหม

3y ago

ใช่ๆเข้ามาเพื่อเล่นๆหรือเปล่า จิงๆน่าจะออกลูก​แล้ว​นะ​ หรือไรคืองงคะ

เหตุผลที่จะเอาออกคือ ?? ไม่รู้พ่อของเด็ก พ่อเด็กไม่รับ เรียนยังไม่จบ ไม่มีเงิน หรืออะไร

เรานี่กว่าจะมีหาหมออยู่3ปีกว่าจะได้น้อง ยังไงก็ลูกเรา ไม่อยากให้มาเสียใจทีหลังนะคะ

คิดดีๆนะคะ แล้วจะไม่เสียใจทีหลัง ถ้าไม่พร้อมเลี้ยงลองปรึกษาครอบครัวและคุหมอดูนะคะ

รู้ตัวว่ามีปัญหาสุขภาพแต่แรก ทำไมปล่อยท้องคะ ตอนนี้จะมาคิดเอาออก สงสารเด็กค่ะ

เหตุผลที่ไม่อยากเอาน้องเพราะอะไรคะ ทำไมแม่ไม่ป้องกันหรือคุมกำเนิดตั้งแต่แรกคะ

น้องอาจจะแข็งแรงก้ได้ค่ะแม่ ดูแลเค้าดีๆ มีทั้งทีเนอะ เก็บเค้าไว้เถอะค่ะ

ไม่บอกเหตุผล ต้นสายปลายเหตุเพราะอะไร ไม่รู้จะแนะนำยังไงเลยค่าาา