แม่ท่านไหนมีวิธีหย่านมบ้างค่ะ

ทำไงจะให้น้องหย่านมดีค่ะ น้องอายุได้1ขวบ5เดือนแล้วแต่ยังไม่หย่านมเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สอบถามก่อนค่า ทำไมแม่อยากให้น้องหย่านมคะ จริงๆนมแม่ดีที่สุดในทุกช่วงวัยเลยค่ะ ไม่ต้องรีบหย่านะคะ ถ้าคุณแม่ยังสะดวกให้นมน้องอยู่ค่ะ บ้านนี้ตอนนี้ 1 ปี 9 เดือนยังกินนมแม่อยู่เลยค่ะ กินยาวๆไปค่ะ ไม่มีแพลนหย่านมค่ะ