ขอวิธีให้น่ำนมไหลสำหรับแม่ผ่าคลอด

เพิ่งผ่าคลอดได้สี่วันค่ะ มีน้ำนมแล้วแต่น้ำนมออกข้างละสองสามรู ทำไงดีคะสงสารลูกมาก ตอนนี้ให้ลูกดูดจนหัวนมแตกแล้วค่ะ กลัวมากๆกลัวตัวเองจะไม่มีนมให้ลูกกิน แม่ๆบ้านไหนมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องดูดถึงลานนม อย่าดูดแค่หัวนม แม่ดื่มน้ำเยอะๆ น้องดูดกระตุ้นตลอดเดี๋ยวก็มาเยอะค่ะ ✌️✌️✌️