น้องอายุได้5วัน. ถ่ายแบบนี้. เป็นอะไรหรือป่าวครับ

น้องอายุได้5วัน. ถ่ายแบบนี้. เป็นอะไรหรือป่าวครับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องอายุได้5วัน. ถ่ายแบบนี้. เป็นอะไรหรือป่าวครับ
1 ตอบกลับ

เบลอภาพด้วยนะคะ ก่อนหน้านี้น้องถ่ายแบบไหนคะ ถ้าถ่ายเหลือง แล้วตอนนี้มาถ่ายแบบนี้ (ไม่แน่ใจว่าสีดำหรือสีเขียวนะคะจากภาพ ) ถ้าน้องกินนมแม่ บางทีอาจเกิดจากอาหารที่แม่กิน อาจจะกินผักใบเขียวเยอะเกินไป (ถ้าอึสีเขียว) หรืออาจจะกินอาหารที่มีธาตุเหล็กเยอะเกินไป (ถ้าอึสีดำ) ทั้งนี้ทั้งนั้นอึต้องกลิ่นปกตินะคะไม่เหม็นเน่า ลองเปลี่ยนการกินของแม่ดูค่ะ แต่ถ้าอึเป็นสีแดงมีมูกเลือดต้องไปหาหมอนะคะ