อัลตร้าซาวด์แล้วคุณหมอบอกว่า ปกติเส้นเลือดแดงจะมี2เส้นเส้นเลือดดำ1เส้นแต่ลูกเราพบเพียงเส้นเดียวคือเส้นข้างขวา เส้นข้างซ้ายฝ่อไป

ทำให้คุณแม่แอบกังวลนิดหน่อยแม้ว่าคุณหมอบอกว่าไม่ต้องกังวลมีผลกะลูกนิดหน่อยคือลูกจะตัวเล็กแต่เมื่อคลอดบำรุงให้ตัวโตได้ แต่นน.ลูกในครรภ์ก้อปกติ คุณแม่ท่านใดเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ และคุณแม่ต้องกินอาหารอย่างไร/ต้องทำอย่างไร ค่ะ วันนี้22WKแล้ว

1 ตอบกลับ

แม่ทานอาหารปกติค่ะ ทานครบ 5 หมู่ เน้นปรุงสุกและสะอาด

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ