??

คลอดลูกได้2 วันแล้ว แต่น้ำนมยังไม่ไหลเลย ต้องทำอย่างไร

2 ตอบกลับ

ให้น้องทานนมเสริมช่วยค่ะ แต่เราก็ต้องหมั่นให้น้องเข้าเต้านะคะ ก่อนจะให้น้องทานนมเสริม ให้น้องเข้าเต้าเราก่อนค่ะ การให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆจะช่วยให้น้ำนมไหลดีค่ะ

บ้านนี้กว่าจะมาวันที่ 5 คะ ให้น้องกินนมเสริมไปก่อนไม่งั้นตัวจะเหลืองคะ พยายามให้น้องเข้าเต้ากระตุ้นคะ