เป็นคนท้องที่กินน้อยมาก

ทำใมเราไม่เป็นเหมือนคนท้องคนอื่นเลยมีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้ท้องได้34วีคแล้วตั้งแต่ท้องมากินอะไรน้อยมากไม่เหมือนแม่ๆคนอื่นที่กินได้เยอะส่วนเราบางวันกินวันละคาบก็มี นมก็นานๆกินทีเพราะเป็นคนไม่ชอบกินนมตั้งแต่เด็กเลยกินไปอ้วกตลอดเป็นตั้งแต่เด็ก ตอนนี้คือกังวลว่าลูกจะตัวเล็กแต่ไปซาวแต่ละรอบหมอบอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์บางครั้งก็เกินเกณฑ์เลย แต่เรากินน้อยมากๆกังวลมากค่ะ มีใครพอจะแนะนำอะไรมั้ยค่ะ

13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนค่ะ กลัวๆอยู่เหมือนกันเลยแม่ ตอนนี้ยังไม่รู้ นน น้องเลยค่ะ32วีคแล้ว.

เหมือนกันค่ะ 30สัปดาห์แล้วจะกินแต่ของที่อยากกินถ้าไม่มีคือจะไม่กินเลยย

8mo ago

ใช่ค่ะเป็นแบบนี้เลย

ฟังๆแล้วลูกในท้องคงหิวแย่เลยนะคะ 🥺

8mo ago

ใช่ค่ะแต่เราพยายามที่สุดแล้วแต่กินได้น้อยมากกินไปๆก็อิ่มฝืนกินก็จะอ้วกอย่างเดียวเลยค่ะกังวลมาก