ติดโควิคตอนท้อง34วิค

ตอนนี้ท้องได้34วิคติดโควิคต้องทำไงบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลค่ะแม่ แล้วแจ้งว่าติดโควิดหมอจะตรวจให้ค่ะ และจะได้ยาทานตามอาการค่ะ ถ้าอาการหนักก็นอนโรงพยาบาลค่ะ

2y ago

ขอบคุนนะค้า❤️🙏❤️

แจ้งโรงพยาบาลที่ฝากครรภ์ก่อนเลยค่ะ และแจ้งโรงพยาบาลใกล้บ้านจะได้ไปเอ็กซเรย์ปอดค่ะ

2y ago

ขอบคุนนะคะ❤️

ขอให้ลูกเเข็งแรงนะค่ะ