อยากทราบค่ะเเม่ๆ

ทำเหมือนที่โบราณบอกคือให้เด็กเหยียบท้องทายเพศ เร่เลยลองให้หลานชายเหยียบ หลานเหยียบท้อง1ข้างอีกข้างเหยียบน่าอก นี่เป็นเพศไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรทำนะคะ ถ้าเด็กเขาเตะโดนท้องแรงๆขึ้นมาทำยังไง ถ้าซาวแล้วน้องหนีบเพศไว้ก็รอดูต่อๆไปค่ะไม่ก็ลุ้นตอนคลอดเลย หรือถ้ายังไม่ได้ตรวจดาวซินโดมตรวจของนิฟตี้ไปเลยค่ะรู้เพศแบบชัดเจนแน่นอน

2y ago

ขอบคุณค่ะเเม่