อาหารเด็ก 6+

ทำอาหารให้ลูกกินเเล้ว คอเเข็งควรทำต่อให้ลูกกินไหมค่ะ พอป้อนเข้าไปก็คล้ายออกค่ะ

2 ตอบกลับ

ป้อนไปเรื่อยๆค่ะ ทุกวัน เดี๋ยวน้องก็ยอมกิน แรกๆอาจจะยังไม่ชิน

2y ago

ขอบคุณนะคะ ลูกคนเเรกค่ะ

ป้อนต่อค่ะ เริ่มจากเหลวๆ ก่อนนะคะ ฝึกกลืนค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้กังวลมากเลย ลูกคนเเรก