ขอสอบถามแม่ๆวิธีหยุดน้ำนมคะ

ทำอย่างไรน้ำนมถึงจะแห้งสนิทและก้อนแข็งๆจึงจะหายคะ

2 ตอบกลับ

ที่เคยทำก็ปล่อยไว้เฉยๆ ก็ค่อยๆ แห้งไป อาจมีคัดบ้าง หรือถ้าคัดมากๆ ก็บีบออกหน่อยพอหายคัด ก็ไม่อักเสบนะคะ น้ำนมก็แห้งไปเองเลย แต่จำไม่ได้ว่าใช้เวลานานแค่ไหน

แม่บ้านนี้ปล่อยให้น้ำนมไหลเองจ้า อย่าบีบน่ะค่ะเพราะถ้าบีบก้จะเหมือนลูกดูด ทนปวดเต้าหน่อยค่ะ ประมาน3-4วัน ก้หายไปเองจ้า แม่บ้านนี้ไข้แตกเลยจ้า