ทำหมันแล้วท้องได้ไหม

ทำหมันแล้วท้องได้ไหม ทำหมันมา1ปี5เดือนแล้ว ปกติประจำมาไม่ขาดมาทุกเดือน แต่เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มา มีอาการจุกท้อง เหนื่อยง่าย งุดหงิดบ่อย อารมณ์เสียได้ตลอดเวลา กินอาหารเยอะผิดปกติ มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยคะ

9 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทำคะปรากฏว่าหมันหลุดคะ ตอนนี้ท้องได้สองเดือนกว่าแล้วคะนับเป็นท้องที่สี่เลยคะ อิแม่ทำหมันมาเหมือนกันคะแต่เป็นหมั่นผูกไม่ใช่หมั่นแห้งทำได้8เดือนคะอิแม่หมันหลุดคะ ตอนนี้ไปฝากท้องกับ รพ ปกติคะ

2y ago

แฟนใหม่อยากมีมากค่ะตอนนี้ ขอให้สมหวังด้วยค่ะ

มีโอกาสค่ะ การป้องกันการตั้งครรภ์ทุกแบบไม่ 100% มีโอกาสน้อยแต่สามารถตั้งครรภ์ได้ค่ะ การที่ป้องกันการตั้งครรภ์แบบ100% คือไม่มีเพศสัมพันธ์ค่ะ ลองตรวจดูก่อนนะคะ เพื่อเป็นอย่างอื่นได้ค่ะ

ตรวจเลยจ้า หมอบอกว่าทำหมันเเล้วก็ยังมีโอกาสท้อง ถ้าไม่อยากท้องมี2วิธีโอกาส100%ไม่ท้อง 1ห้ามมีเพศสัมพันธ์ 2ตัดมดลูก

ท้องได้ค่ะน้าบ้านนี้ท้องลูกชาย 3 คนแกเลยทำหมันอยู่ๆก็มาท้องคนที่ 4 ก็ได้ชายอีกค่ะรวมทั้งหมดได้ลูกชาย 4 คนเลย😅

ทำหมันแล้วก็มีโอกาสค่ะ เห็นมาเยอะเลย😅 บ้านนี้เลยอยากให้คุณสามีทำหมันด้วยเลย กลัวจะมาอีก

ท้องได้นะคะ ลองตรวจดูค่ะ เราทำหมันมา3ปี ตอนนี้ท้องได้3เดือนกว่าละคะ

1y ago

ไม่เคยแก้หมันค่ะ

มีโอกาสท้องค่ะ ป้องกันไม่ได้100%ทุกอย่าง แต่ส่วนน้อยมากค่ะ

มีโอกาสนะคะ เห็นคนทำหมันแล้วท้องก็มี

ทำหมันก็สามารถท้องได้ค่ะลองตรวจดูเลย