ทำหมันแล้วท้องได้ไหม?

คือเราทำหมันแบบผูกมา3ปีกว่าแล้ว ตอนนี้มีอาการ เจ็บ​เต้านม บีบมีน้ำนมซึม ประจำเดือนเลยมา1สัปดาห์​ ปกติจะเป็นคนมาตรง อยากทราบว่าใครเคยมีประสบการณ์​แบบนี้มั่งคะ พรุ่งนี้จะซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนทำมาหมอบอกว่ามีโอกาสท้องได้ค่ะ แต่ส่วนน้อยถ้าไม่ใช่ผู้โชคดีคนนั้นค่ะ

ถ้าทำแบบผูกรู้สึกว่าจะหลุดได้นะคะ