ทำหมันมา2ปี

แต่อยากมีน้อง​ ทำไงดีค่ะ

3 ตอบกลับ

หมันมีแบบเดียวค่ะคือผูกแล้วตัด ต้องให้หมอแก้ค่ะ และโอกาสจะกลับมาท้องได้100%มั้ย อาจจะช้าหน่อยหรืออาจจะเสี่ยงท้องนอกมดลูกได้ค่ะ

ลองไปปรึกษา​หมอดูก่อนนะคะ​ ถ้าคุณ​ตัดท้อนำออกหมอจะต่อท้อเทียมให้ค่ะถ้าเเค่ผูกไว้คุณหมอสามารถ​แก้ให้/ได้ค่ะ

แก้หมันค่ะหลักหมื่นขึ้นไป ถ้าหมันตัดก็เกือบแสน