ถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

ทำหมันเจ็บมากมั้ยค่ะ เพราะแม่คลอดเอง ค่ะ พรุ่งนี้ตอนบ่ายจะไปทำหมัน อยู่ๆๆรู้สึกกลัว ค่ะ 🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะแม่ แม่บ้านนี้คลอดเองตอนตี 3 เช้า 10 โมงไปทำหมันค่ะ จะรู้สึกตึงๆ จุกๆ ตอนหมอดึงมามัดค่ะ และหลังทำก็รู้สึก จุกๆ ตึงๆ เวลาขยับตัวกับจะบุกเดิน ลุกนั่งค่ะ แผลคลอดเจ็บกว่าเยอะค่ะ

รอแม่ๆที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ🤍☺️