สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ คลอดธรรมชาติ+ทำหมันหลังคลอดหน่อยค่ะ เจ็บมากมั้ยค่ะ #ท้อง 3

1 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาดแล้วทำหมันจะเจ็บกว่า ผ่าคลอดและทำหมันค่ะ ถ้าผ่าคลอดทำหมันไปพร้อมได้เลย แต่ถ้าคลอดเองต้องรอวันถัดไปเขาถึงทำให้ เจ็บ2รอบ

2y ago

รู้สึกกลัวๆ เสียวๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ