ทำยังไงไม่ให้เครียด

ทำยังไงไม่ให้เครียดคะ พยายามแล้วแต่เรื่องเครียดๆก็วนอยู่ในหัวตลอด นอนไม่หลับ กินไม่ค่อยได้ น้ำหนักลด2โลแล้วคะ...เศร้า

4 ตอบกลับ

หากิจกรรมทำคะเช่นไปเดินห้างไปทะเลหรือไปวัดไหว้พระทำบุญสิ่งสำคัญทำใจให้โล่งคะพยามคิดแต่สิ่งดีๆเข้าไว้คะลองทำดูนะคะ

ปล่อยวาง ทำบุญ สวดมนต์ ทำสมาธิ หาอะไรที่ชอบทำเพลินๆค่ะ

คิดถึงลูกไว้ค่ะ เครียดมากมีผลต่อเด็ก

เลิกคิด