ทำไงดี

ทำยังไงให้น้ำหนักแม่ขึ้นค่ะนี่ท้อง4เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นแค่โลเดียวกลัวลูกตัวเล็กค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้แพ้ท้อง​ น้ำหนักลด3​โล​ แต่ซาวด์มาหมอว่าน้องโตไว​ เราก็สบายใจค่ะ​ อย่ากังวลนะคะ​ สู้ๆนะคะ

5y ago

ว่สจะไปอยู่ค่ะแม่

ลูกในท้องแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

5y ago

ค่ะว่าจะไปคลีนิคอยู่ค่ะ