ตอนนี้อยากจะท้องค่ะ คุณแม่ที่กำลังท้องกันยุ

ทำยังไงให้ท้องคะ ทานยาบำรุงอะไรรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ยาหมอมีนค่ะ หาดูทางเฟส ทานโฟลิคด้วย ยากระตุ้นไข่ตก(อาจทำให้เกิดครรภ์แฝด ไข่อาจจะตกมากกว่า2ใบ ต้องยอมรับความเสี่ยงตรงนี้ค่ะ ทางที่ดีต้องอยู่ในความดูแลของคุณหมอ) ใช้ที่ตรวจไข่ตกควบคู่ไปกับการนับวันไข่ตกค่ะ

5y ago

ขอบคุณนมากๆนะคะ