คลอดน้องแล้วได้ 3 วันผ่าคลอด ตอนนี้ปวดแผลมาก

ทำยังไงถึงจะหายปวดแผลค่ะ

7 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายนะคะ​ อาทิตย์นึงก็เดินคล่องแล้ว​ ทานยาตามที่หมอให้มา​ พยายามลุกเดินบ่อยๆ​ เวลานั่งหาเบาะพิงหลังคะ​ ​ สู้ๆจ้าแม่​

กินยาแก้ปวดเลยค่ะแม่ของเราพอวันที่3ก็เริ่มเบาลงแล้วค่ะพอครบ7วันตัดไหมเดินคล่องเลยจ้า

ขอยาแก้ปวดและแก้อักเสบกะคุณหมอเลยค่ะ_ หาผ้ารัดพุงกันแผลเคลื่อนไปมา ลองดูนะคะแม่✌✌

อดทนหน่อยนะแม่พอได้6-7วันก้สบายตัวแร้วค้ะ

อดทนหน่อยนะคะแม่ ขอให้แผลหายเร็วๆนะคะ

ซัก1สัปดาห์ก็จะค่อยยังชั่วขึ้นค่ะ

กินยาแก้ปวดค่ะ