วันผ่าคลอด ต่อขนตาได้มั้ยคะ

วันผ่าคลอด ขนตาที่ต่อมาต้องถอดออกมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะต้องสอบถามกับทาง รพ เลยค่ะ อย่างรพ ที่เราฝากเขาก็ให้ใบรายละเอียดมาเลยว่าห้ามอะไรบ้าง และเพราะอะไร

โรงบาลที่เราผ่า ห้ามทุกอย่างเลยค่ะ ขนาดปัดแค่มาสคาร่า ยังให้ไปล้างออกเลยค่ะ