น้องตัวเหลือง

ทำยังไงถึงจะหาย สงสารลูกจัง อยากกลับบ้านแล้ว??

น้องตัวเหลือง
60 ตอบกลับ

เมื่อวานลูกก็นอนอบค่ะตอนแรกคิดว่าจะได้นอนหลายคืน แต่ได้นอนแค่คืนเดียว คนแก่ๆแถวบ้านเขาแนะนำให้ทำแบบนี้เลยลองทำดูให้ลูกกินน้ำเปล่าแอบป้อนเอาอย่าให้หมอเห็นเราก็เลยลองน้ำดู ให้ทั้งลูกกินน้ำเปล่าและนมแม่ ถ้าเด็กขี้และเยี่ยวบ่อยๆจะดีมากค่ะเพราะขี้จะขับสารเหลืองออกมาด้วย ลองทำดูน่ะค่ะ