น้องตัวเหลือง

ทำยังไงถึงจะหาย สงสารลูกจัง อยากกลับบ้านแล้ว??

น้องตัวเหลือง
60 ตอบกลับ

บ้านนี้เหลืองเหมือนกัน พยาบาลและคุณหมอสั่งให้ชงนมให้กินเลยค่ะ น้ำนมแม่ยังไม่ไหลเพราะน้องคลอดออกมาแล้วหายใจเร็วไปอยู่Nicuเด็ก3วัน ถ้าแม่อยู่ห้องพิเศษ ชงได้เลยค่ะ